Bán Thuốc Diệt Mối Tại Hòa Vang

 Công ty bán thuốc diệt mối tại Hòa Vang TP Đà Nẵng, Cửa hàng bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối giá rẻ, có giao hàng tận nơi 096 7777019.

Công ty Tùng my là đơn vị chuyên cung cấp thuốc diệt mối tại Hòa Vang, TP Đà Nẵng, Thuốc phòng chống mối nền móng công trình LenFos50EC, các  loại thuốc diệt côn trùng Muỗi Ruồi, Kiến, Gián...

ban thuoc diet moi tai hoa vang

Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà, Quý khách đặc mua thuốc diệt mối tại huyện Hòa Vang, hãy gọi ngay 096 7777 019, để được nhân viên kỷ thuật tư vấn cách diệt mối tận gốc của một số dòng sản phẩm diệt mối tại Đà Nẵng.

Chuyên mua bán sỉ và lẻ, các dòng sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối nhập khẩu, từ các quốc gia có dòng sản phẩm diệt côn trùng nỗi tiếng của thế giới, giao thuốc miễn phí tại khu vực Thành Phố Đà Nẵng.

Chúng tôi là đại lý thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối công trình, Hộp nhử mối tại Hòa Vang, Công ty bán thuốc diệt mối tận gốc, có nhân viên kỷ thuật giao hàng, và hướng dẫn cách diệt mối tại nhà, Nên được nhiều người tin cậy và sử dụng thuốc mối của chúng tôi.

ban thuoc diet moi tai hoa vang

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối Và Hộp Nhử Mối.

- Hộp nhử mối. 70k/ 1 hộp, giá bán hộp nhử mối lẻ.

- Trọn bộ thuốc diệt tận gốc gồm: 1 chai PMC 90 + 3 hộp nhử mối, coa giá là: 400k

- Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90. giá bán lẻ 220k/1chai 100gr.

- Thuốc Diệt mối tận gốc mythic. Giá bán 300k/1 chai 100ml.

- Thuốc diệt mối Agenda 2.5EC. Giá bán thuốc 1.280k/ 1 chai 1lit.

- Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC. Giá bán thuốc mối 480k/ 1 chai 1lit.

- Thuốc phòng chống mối Mapsedan 48EC. Giá bán thuốc phòng chống mối 680k/ 1 chai 1lit.

- Thuốc phòng chống mối PMS 100. Giá bán thuốc phòng mối nền móng 72k/ 1kg.

Hướng Dẫn; Diệt Mối Tận Gốc – AN Toàn – Hiệu Qủa.

Chúng ta chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối, với mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuộc vào thời tiết ,và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, có một số chêch lệch về thời gian nhưng không đáng kể.

Cách phun thuốc diệt trừ mối PMC 90 vào hộp nhử. Những lưu ý trước tiên nhất hộp nhử lên, phải nhanh tay phun xuống đáy hộp nhử một lóp thuốc nhẹ, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ, mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa

Sau khi xử lý thuốc PMC 90 để  gây dịch bệnh cho mối được khoảng 7 đến 9 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối, và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Với thuốc diệt mối và phòng mối có rất nhiều loại, vẫn còn một số thuốc diệt mối, hộp nhử được nhập khẩu từ các nước như: Anh Quốc, Thái Lan, CHLB Đức, chúng tôi không thể liệt kê hết được tại đây, quý khách cần mua thuốc diệt mối tại Hòa Vang, hãy để chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Đối với các công trình đã đưa vào hoạt động, hiện nay kiểm tra phát hiện đang bị mối tấn công gây hại, Mối cắn phá ở nhiều nơi và vị trí khác nhau trong cùng một ngôi nhà, mà chưa tìm ra hướng giải quyết mối, Các bạn yên tâm hãy đến với cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hòa Vang.

Hướng dẫn bạn cách diệt mối tận gốc tại nhà, chỉ cần sử dụng thuốc diệt mối tận gốc một lần duy nhất trong nhà, các bạn tìm cũng không bao giờ thấy mối quây trở lại, đây cũng là cách duy nhất để chúng ta diệt tận gốc tổ mối.

Các thông tin về thuốc phòng chống mối công trình, Chúng tôi là đơn vị cung cấp thuốc phòng chống mối tại huyện Hòa Vang, công ty Tùng My là đơn vị bán thuốc diệt mối trong nước, và nước ngoài được nhập khẩu tại Việt Nam, Thuốc phòng chống mối LENFOS 50EC là dòng sản phẩm của BASF Anh Quốc, thuốc chống mối công trình được tập đoàn hóa chất nỗi tiếng thế giới, đã có mặt tại nước nhà hơn 30 năm qua ,và được nhiều nhười dùng tín nhiệm đánh giá là: thuốc phòng chống mối có chất lượng cao.

Tác Dụng Của Thuốc Phòng Chống Mối:

Với mục đích chính là bảo vệ tài sản chung, Dùng để phun phòng chống mối cho công trình xây mới cũng như tái cải tạo, trừ được nhiều loài mối khác nhau khi xử lý dưới nền móng cho nhà ở, kho xưởng, văn phòng, khách sạn, thuốc ở dạng nhử dầu bu bám tốt trong đất độ tồn lưu kéo dài nhiều năm, tạo thành một bức tường bảo vệ côn trùng không thể xâm nhập vào khu vực đã được xử lý.

Ngoài thuốc phòng chống mối LENFOS, Chúng tôi còn có bán thuốc diệt mối Mythic 240SC sản phân của CHLB Đức cũng nỗi bật không kén, với phương pháp thực hiện khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, hãy gọi cho cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hòa Vang.

Đối với công trình hiện tại đã bị mối tấn công, đây được cho là phương pháp diệt mối tận gốc mới có hiệu quả nhất hiện nay, có phí phí phù hợp hạng chế được nhiều thời gian, không giống như diệt mối tận gốc bằng hộp mồi nhử mối như trước đây, Phải mất nhiều thời gian mới đến lúc có kết quả.

Chúng tôi có nhiều dạng thuốc trừ mối khác nhau, từ dung dịch đậm đặc cho đến bột đống chai, Rất da dạng để quý khách hàng tự chọn, khi cần xử lý ở nhứng vị trí khác nhau như: nhà ở, Kho Bãi, Vườn cây…. Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hòa Vang, sẻ hổ trợ thêm cho quý khách về phần kỷ thuật.

Cam Kết Chất Lượng Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối.

Cửa hàng bán thuốc chống mối tai Hòa Vang, Luôn cam kết chất lượng thuốc diệt mối của mình đang kinh danh, với tất cả các sản phẩm của mình khi bán ra trên toàn quốc.

Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường

Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định hoặc hết hạng kiểm định mà không đăng ký lại

Chỉ cần quý khách thực hiện đúng quy trình của chúng tôi, theo khảo sát của nhân viên bán thuốc diệt mối và người mua thuốc diệt mối, Bảo đảm thành công trong mọi lúc, mọi nơi với công việc diệt mối tận gốc tại huyện Hòa Vang TP Đà Nẵng.

 

 

 

Thông tin liên hệ

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh