Công Ty Diệt Mối Tại Biên Hòa

Công ty diệt mối tại Biên Hòa, Chúng tôi là công ty diệt mối tận tốc tại TP Biên Hòa, Dịch vụ phòng chống mốicông trình ở Biên Hòa 0908 661 945.

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, Phòng chống mối, Diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp tại thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Nhận diệt mối nhà dân, công ty, Diệt mối xí nghiệp, trường học, báo giá diệt mối ngay sau khi đã khảo sát thực tế, Phun thuốc diệt côn trùng kiến gián, Muỗi Ruồi, Đại lý cung cấp hóa chất diệt côn trùng tại Biên Hòa, Bán thuốc diệt mối tận gốc giao hàng tại nhà, Tu Vấn khách hàng quy trình xử lý mối - mọt hiệu quả nhất.

diet moi tai bien hoa

Cách Diệt Mối Tận Gốc. Hóa chất sử dụng thuốc diệt mới PMC 90 hoặc Mythic, Kết hợp cùng hộp mồi nhử mối.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Dùng hộp mồi nhử mối đặc vào những vị trí mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, Hộp nhử mối có chất dẫn dụ nên mối rất thích đến ăn, khi mối tập trung đến nhiều chúng sẻ thấy những đường đất đắp quanh đường hộp nhử nên rất dể phát hiện, Trung bình cho thời gian nhử mối từ 10 đến 14 ngày.

diet moi bien hoa

Cách Xử lý thuốc mối, Đối với thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, Trước hết nhất hộp nhử mối lên phun thuốc xuống dưới đáy hộp, Vì đây là nơi mối tập trung nhiều nhất, (Mặt đáy ở đây có nghĩa là mặt tiếp xức với những đường mối dẫn đến), tiếp đến bung hộp hử mối ra phun thuốc vào bên trong hộp nhử, Sau đó để hộp nhử lại vị trí củ, sau khi mối dính thuốc chúng rút về tổ, Bệnh bắc đầu phát lên và lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối, Trong đó có mối vua và mối chúa là 2 con mối vô cùng quan trọng.

thuoc diet moi

Sau khi Phun thuốc được khoản 7 đến 9 ngày, chúng ta tiến hành nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc, Bằng cách thu dọn xát hộp mồi nhử mối, cạo sạch những đường mối đi, chúng ta có thể bẻ nhũng thanh gỗ bị mối ăn, hay vật dựng gì đố do mối gây nên bị dư để kiểm chứng phương pháp diệt mối tận gốc của công ty diệt mối tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cách xử lý mối nền móng công trình xây dựng bằng hóa chất, và có cả những biện pháp thủ công khác được áp dụng đi kèm.

Thuốc Phòng Chống Mối Mapsedan.

Phun thuốc phòng chống mối ngay sau khi nhà thầu xây dựng đã kết cấu xong phần sắt, Sắp sửa tiến hành đổ btong móng băng hay tầng hầm của công trình, Lần đầu tiên thực hiện phun thuốc phòng chống mối bước 1.

thuoc diet moi

Sau khi ngôi nhà đã được xây thành tường, vách xong phần thô, Tất cả các đường điện, đường nước đã được ổn định, việc phòng chống mối lại tiếp tục phun thuốc phòng mối lần hai (Ghi chú phun thuốc trước khi tô tường phun lên tường cao tầm 1,5m) để thuốc thấm vào những khe hở giữa đường điện và tường, đây là đường mối thướng tấn công nguy hiểm nhất.

Sơ Lượt Về Phòng Chống Mối.

Thay đổi cơ cấu của khu vực bị nhiễm mối, Có liên quan đến việc thay đổi cấu của ngôi nhà, làm sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà của bạn.

Hoặc loại bỏ tất cả những thứ có thể đó là mồi hấp dẫn của mối làm đường dẫn mối đến tấn công ngôi nhà bạn…

Xử lý đất; bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất phủ kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền; áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY

Chi Nhánh: Diệt Mối Tại Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: (080 224 959 27        DĐ: 0906 913 610

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM

Điện thoại: (08) 667 994 67     DĐ: 090 866 1945

Thông tin liên hệ

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh