Diệt Mối An Toàn Hiệu Quả

Diệt mối tận gốc điều cần nhất vẫn là chất lượng và hiệu quả, Diệt mối để bảo vệ tài sản cũng nhất là phải an toàn cho sức khỏe.

Mối là côn trùng sống theo tính chất xã hội cao, mối sống theo bầy đàn và có tính kỷ luật được xây dựng bới mối chúa, muốn diệt được tổ mối chúng ta cần phải tìm cách diệt mối chúa trước tiên, Như chuyện này không phải ai cũng có thể làm được.

diệt mối

Chúng tôi là những người chuyên diệt mối tận gốc tại nhà, Với thời tiết nóng bức như hiện nay mỗi ngày cần phải di chuyển từ 40 đến 60km bằng xe máy, Cũng chẳng phải đi xa chỉ vòng trong phạm vi nhất nhất định.

Nhưng cảm thấy rất mệt mỏi sau một ngày đi diệt mối, Nắng nóng khói bịu kẹt xe là những thứ cảng trở chúng tôi di chuyển, Tất cả vi mưu sinh cuộc sống và giúp ích cho mọi người mình cảm thấy vui khi được gọi đến diệt mối tại nhà, Bất cứ lúc nào cho dù nẵng to hay mưa dầm.

diệt mối

Công ty của chúng tôi là một tập thể diệt côn trùng gây hại, Tất cả các nhân viên đều có chung đam mê diệt mối, Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Gián.

Công ty diệt mối Tùng My có địa chỉ trụ sở chính tại TPHCM, Chúng tôi đã có chi nhánh tại tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc như; Diệt mối tại Hà Nội, Diệt mối tại Đà Nẵng, Diệt mối tại Bình Dương, Đồng Nai.

Giải pháp diệt mối tận gốc tại nhà của chúng tôi là: Sử dụng thuốc diệt mối sinh học và hộp nhử mối để thi thực hiện biện pháp diệt mối tại nhà an toàn và hiệu quả, Trước khi bảo vệ tài sản hãy nghĩ tới an toàn cho bản thân là chính.

diet moi

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước 1: Đặt hộp nhử tại một số điểm mối đang xuất hiện để tập trung mối với số lượng lớn, thời gian nhử mối từ 12-14 ngày.

Bước 2: Xử lý thuốc PMC90 (lan truyền) vào trong hộp nhử, loại hóa chất này không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính hóa chất rút về tổ phát bệnh lây lang ra và chết cả đàn.

Bước 3: Sau khi xử lý thuốc 7-9 ngày dọn vệ sinh tất cả những nơi có đặc mồi nhử mối trước đó(thu gom hộp nhử mối)

diet moi

Phương pháp phòng mối.       

Dùng thuốc phòng trừ mối –AGENDA 25EC + MYTHIC 240EC. Dùng thuốc pha với nước phun lên toàn bộ quanh chân tường của kho để phòng chống mối cánh mùa mưa ẩm thấp bay vào làm tổ.

Quý khách không cần phải dùng nhiều loại thuốc diệt mối cùng một lúc, chúng ta nên chọn những loại thuốc đã được đăng ký kiểm định đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng giá dịch vụ phun thuốc tại nhà trọn gói theo diện tích, giá dịch vụ phun thuốc ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...
Đại Lý Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Đại Lý Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Chúng tôi là đại lý thuốc diệt mối tại Bình Dương, chuyên mua bán thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Bình Tân Bán thuốc diệt mối tại Bình Tân Công ty bán thuốc diệt mối ở quận Bình Tân TP HCM, Cửa hàng  thuốc diệt mối tại ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương 090 866 1945, Nơi mua bán thuốc diệt mối ...
Của Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Quận 10. Của Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Quận 10. Nơi bán thuốc diệt mối tại quận 10 TPHCM, Địa chỉ thuốc diệt mối tận gốc uy tín ...
Bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Công ty chuyên bán hóa chất diệt côn trùng, thuốc diệt mối tại Phan Thiết, 090 866 1945 ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh