Giá Thuốc Diệt Mối Và Phòng Mối

Bảng giá thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử mối, Cửa hàng bán thuốc diệt mối áp dụng bảng giá thuốc đúng theo giá đại lý 0909 735 078.

Công ty Tùng My là một đại lý mua bán thuốc  diệt mối, Hộp nhử mối chất lượng cao, Thuốc phòng chống mối công trình xây dụng, buôn bán sỉ, lẻ cùng theo giá của đại lý cấp 1 của đơn vị sản xuất, nhập khẩu.

Được niêm yết bảng giá nghiêm ngặc theo tiêu chuẩn, Đảm bảo lợi nhuận cho người mua thuốc diệt mối tận gốc của công ty Tùng My chúng tôi, với nhứng ưu đãi đặc biệt: đặc hàng sớm sẻ được giao hàng tại nhà, không tính phí, đại lý bán thuốc diệt mối, Tư vấn khách hàng sử dụng thuốc đúng theo chỉ định an toàn, trước và sau, đối với một số thuốc diệt mối nhập khẩu, phòng chống mối công trình xây dựng mới, Các cửa hàng bán thuốc mối cần có bảng giá thuốc diệt mối chính xác.

Theo chúng tôi được biết trên thị trường hiện nay, có một số cửa hàng cung cấp thuốc diệt mối, chưa có bảng giá thuốc cho khách hàng, nên người mua còn nhiều còn e ngại, cần được áp dụng theo mức giá thuốc diệt mối có sẵn của nhà sản xuất, hoặc đại lý thuốc diệt mối cấp 1 một.

Đơn giá thuốc diệt mối có thể thay đổi, theo thời giá thị trường sau 30 ngày, kể từ khi có giá chính thức được đăng tải mới, mức chênh lệnh từ năm đến bảy phần trăm so với giá cũ, là điều kiện có thể cho phép.

Các Quy Định Về Bảng Giá Thuốc Diệt Mối

Các loại thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối được kinh danh tràng lang, có nhiều thuốc diệt mối chưa được kiểm định, nhập lậu, bán phá giá khiến cho các danh nghiệp làm ăn châu chính không cạnh tranh được, dẫn đến suy sụp kẹt vốn mất lòng tin từ khách hàng, việc này cần được kê khai bảng giá thuốc diệt mối mới nhất, như vậy thì mới có sức canh tranh lành mạnh.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối lenfos 50ec, Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm để có được bảng giá thuốc mối tốt nhất,  từ đại lý Tùng My chúng tôi cung cấp.

Thuốc diệt mối tận gốc được chia làm 2 dạng, trong đó có bột và nước. Phương pháp xửa lý nhà ở dân dụng, phòng chống mối cho công trình, áp dụng cho thi công có phần khác nhau về giải pháp kỷ thuật, và thời gian thực hiện.

bảng giá thuốc diệt mối

Sản Phầm Diệt Mối Tận Gốc – Phòng Chống Mối Công Trình.

-      Hóa chất diệt mối tận gốc PMC 90 ( đã được đăng ký nhãn hiệu độc quền tại Việt Nam)

– Hoa chất phòng chống mối LENFOS 50 EC (Sản phẩm của Anh Quốc) Được đóng chi và phân phối tại Việt Nam TPHCM  “đã được kiểm định”

– Hoa chất phòng chống mối AGENDA 24 EC (Sản phẩm Thái Lan) Chiệu trách nhiệm đóng chai phân phối tại Biên Hòa.

– Hoa chất phòng chống mối MAPSDAN 48 EC (Sản Phẩm singapore)

Thuốc phòng mối Lenfos 50 EC

Lenfos 50EC là hóa chất diệt mối, phòng chống mối công trình hiệu quả.

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500g/lít Sản xuất bởi: Hockley international Ltd – Vương quốc Anh. Tỷ lệ pha 1.2% (Pha 12ml thuốc/lít nước)

– Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện … – Lenfos 50EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa … – Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

Hướng Dẫn Xử Lý Phòng Chống Mối:

1. Đối với công trình xây dựng mới Tưới đều khu vực đổ móng, mặt nền, hào trước khi đổ bê tông. Định mức 5 lít dung dịch đã pha cho mỗi m2

2. Đối với công trình có sẵn, công trình cải tạo Khoan lỗ 25 cách nhau 50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống sau đó bịt kín. Định mức 03 lít/mũi khoan

3. Phòng trừ mối cho đê, đập Khoan và bơm dung dịch đã pha vào vùng có nguy cơ bị mối tấn công.

4. Xử lý trên gỗ và vật liệu có chứa gỗ Pha 40ml/lít nước hoặc dầu hoả, dầu Diesel, quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ 5. Xử lý gỗ trước khi chế biến Pha 12ml/lít nước hoặc dầu hoả, ngâm toàn bộ sản phẩm trong khoảng 30 phút 6. Xử lý mối gây hại trên vườn cây Pha 15ml/8 lít nước, phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây Sau khi trồng: đào rãnh 5 – 8 cm và tưới 1-1.5lít thuốc đã pha tuỳ từng tuổi cây. Nếu mối tấn công lên thân cây và vỏ cây sát gốc thì phun trực tiếp cho thuốc ngấm đều phần gốc và cổ rễ cây mà không làm chết cây.

Phòng Chống Mối Công Trình Xây Dựng

+ Khi xây dựng chúng ta đào móng cho công trình trình thường gặp những tổ mối trong lòng đất rất lớn, nhưng chúng ta không dùng bất cứ biện pháphay một loại hóa chất nào để tiêu diệt mối, trong quá trình thi công xây dựng còn bỏ lại trong nền những vật dựng bằng gỗ không thu gom hết nhưng vẫn tiến hành sang lấp và cho lót nền, những vật dụng đó chính là thức ăn cho mối để tổ mối phát triển ngay trong nền đất đang xây dựng, một thời gian nhất định thức ăn đó bị cạn kiệt mối bắc đầu chuôi lên nhà chúng ta để tìm thức ăn.

Cải thiện phòng chống mối cho công trình xây dựng mới và tái cải tạo.

Để có một công trình đảm bảo không bị mối tấn công gây hại, các chủ đầu tư cũng như nhà thi công, cần áp dụng cá biện pháp sau để phòng chống mối cho công trình của mình được đảm bảo an toàn.

– Trong suốt quá trình thi công xây dựng cần kiểm tra các vật dụng như; cây gỗ, giấy, mây tre bị thừa phải được thu gom cho ra khỏi nền đất mà mình đang thi công, nếu để lại là vô tình tiếp tay cho mối

– Dùng thuốc phòng chống mối công trình, phun toàn bộ phần đà của móng trước khi xây tường

– Sau khi nhà đã chuẩn bị lót sàng có mặt nền ổn định chúng ta cho phun thuốc phòng chống mối lần 2 (Phun toàn bộ nền và tiến hành hoàn thiện phần nền)

– Ngoài việc xử lý mối bên trong nền chúng ta cũng không nên bỏ qua hàng rào phòng chống mối từ bên ngoài nền móng, đó là đào hào quanh nhà và cho xuống một lớp thuốc để phòng chống mối từ nơi khác di chuyển tới.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Cách sử dụng thuốc diệt mối, và hộp mồi nhử mối.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối và hộp nhử, hưa sẻ cung cấp và chuyển giao công nghệ diệt mối tận gốc cho khách hàng, nhưng thực hư sẻ ra sao? khi đã nhận thuốc diệt mối, không có giấy chứng nhận nơi xuất xứ, nguồn gốc cũng không rõ ràng.

Riêng thuốc diệt mối tận gốc thực hiện có thể đến 21 ngày mới hoàn toàn hết mối, các bước thực hiện diệt mối được ghi chú trên trên bài hướng dẫn diệt mối tận gốc, của hãng sản xuất và được đánh giá chất lượng.

Đến với công ty diệt mối Tùng My, quý khách sẻ được đón nhận đội ngũ nhân viên kỷ thuật hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối, chúng tôi chia sẻ thêm một chút về sử dung thuốc diệt mối tận gốc đạt hiệu quả cao trong khi thực hiện tại gia đình, trước khi đặt hộp mồi để nhử mối Anh/ Chị nên cho hộp vào nước thời gian khoản 5 đến 7 giây sau đó để đứng hộp cho rỏ nước bên trong (đây là tạo độ ẩm cho hộp) sau đó đêm hộp nhử ép vào nơi có mối đang ăn (Nhớ là phải áp sát hoặc tìm cách bụt vào thật sát)

Thời gian đặc hộp nhử mối tầm 13 đến 14 ngày, chúng ta mở hộp ra và phun thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, vào hộp và đem hộp nhử áp lại vị trí củ (Lần này thì cẩn thận nhẹ tay kẻo làm mối chết), tác dụng của thuốc là không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính thuốc rút về tổ, sau đó phát bênh dịch và lây lang ra nhiều con mối khác, cứ thế lây mãi làm cho cả tổ mối bị tiêu diệt tận gốc.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn chuyển đến với quý khách những hình aảnh mà chúng tôi nhận làm dịch vụ diệt mối tại nhà, và phun thuốc phòng chống mối nền móng tại bấm đây diet moi tai nha gia re.

Thông tin liên hệ

Tin mới nhất

Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng Giá Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Muỗi Bảng giá dịch vụ phun thuốc tại nhà trọn gói theo diện tích, giá dịch vụ phun thuốc ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP.HCM Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở quận 11 TP HCM, Bán thuốc diệt mối tận gốc, Cửa ...
Đại Lý Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Đại Lý Thuốc Diệt Mối Tại Bình Dương Chúng tôi là đại lý thuốc diệt mối tại Bình Dương, chuyên mua bán thuốc diệt mối ...
Bán thuốc diệt mối tại Bình Tân Bán thuốc diệt mối tại Bình Tân Công ty bán thuốc diệt mối ở quận Bình Tân TP HCM, Cửa hàng  thuốc diệt mối tại ...
Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương Cửa hàng bán thuốc diệt mối ở Bình Dương 090 866 1945, Nơi mua bán thuốc diệt mối ...
Của Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Quận 10. Của Hàng Thuốc Diệt Mối Tại Quận 10. Nơi bán thuốc diệt mối tại quận 10 TPHCM, Địa chỉ thuốc diệt mối tận gốc uy tín ...
Bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Bán thuốc diệt mối tại Phan Thiết Công ty chuyên bán hóa chất diệt côn trùng, thuốc diệt mối tại Phan Thiết, 090 866 1945 ...

Liên Kết Web

Liên kết - Hợp tác

xuong may ao gio

Giới thiệu Xưỡng May Đầm Bầu

SHOP Áo Bầu Thảo My

Giới thiệu về  Công Ty Diệt Mối

diệt mối tùng my

DIỆT MUỖI - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

nha dat binh chanh